Thông tin sản phẩm

THÔNG SỐ SẢN PHẨM :

- Mã sản phẩm: KF001

- Kích thước: 1500*750*580mm

Bồn tắm đặt sàn massage KUTO Pro thiết kế theo tiêu chuẩn đỉnh cao nhất dành cho giới thượng lưu, quý tộc. Bồn tròn có đường cong huyền ảo thoải từ lòng đến bề mặt, giúp bạn phá tan ưu sầu khi sử dụng ngay từ giây phút đầu tiên.

Đặc biệt với phong cách cách tân hiện đại, thiết kế đủ lớn cho 2 người, nhưng thiết kế duyên dáng hơn dành cho 1 người Phụ Nữ.

- Chất liệu: Bồn tắm massage KUTO NHẬT BẢN cấu tạo hoàn toàn bằng sợi thủy tinh ngoại hạng với 9999 lớp phủ Acrylic Lucite siêu nhỏ, cho độ bền rất cao và sáng bóng từng milimét.

- Cách nhiệt: Thiết kế và được tạo thành từ hai lớp Acrylic Lucite, mang lại khả năng cách nhiệt tối đa và giữ nước ở nhiệt độ mong muốn, lâu hơn trong khi ngâm.

- KUTO Pro với hệ thống đèn Led 18 màu giúp bạn thư giãn, giảm stress sau một ngày làm việc.

- Công nghệ sục: 208 mắt sục với hàng trăm lỗ khí nhỏ đẩy khí tạo hàng ngàn bong bóng nước bao quanh cơ thể, cung cấp liệu trình massage hoàn hảo cho cơ thể, giúp khí huyết trong cơ thể lưu thông dễ dàng hơn.

- Động cơ/Máy bơm: Hãng máy bơm DXD & KUTO NHẬT BẢN hàng đầu thế giới, với yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của hãng KUTO NHẬT BẢN áp dụng công nghệ cải tiến cung cấp mức độ massage thủy lực mạnh mẽ và ổn định.

- Thoải mái: Bồn tắm massage KUTO Pro rộng và sâu với độ dốc thoải, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn tối đa cho việc ngâm mình trong bồn tắm.

- KUTO Pro sẽ hỗ trợ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn vào buổi đêm.

- Xả tràn: Tích hợp hệ thống xả tràn, xả đẩy Chrome Overflow & Toe Touch Drain của KUTO NHẬT BẢN và được cài đặt sẵn tại nhà máy và đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra rò rỉ quan trọng.

- Hoàn thiện: Lớp phủ bóng NANO++ có khả năng chống xỉn màu, trầy xước và phai màu theo thời gian.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
19008081 Hotline@kutojapan.com